Vĩnh Hy - Thiên đường biển, thiên đường tình yêu

Nơi giao nhau của trời và đất…

Nơi màu xanh của đại dương hòa cùng màu xanh của bầu trời…

Nơi bạn cảm thấy mình cực kỳ nhỏ bé trước vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên…

Nơi các nhiếp ảnh gia và cả cô dâu chú rể thường mải mê ngắm cảnh mà quên mất nhiệm vụ chính…

Vâng, tại Việt Nam có một địa điểm như thế: Vịnh Vĩnh Hy ở Ninh Thuận, nơi bạn tìm được mọi cảm hứng và sự say sưa cần thiết cho album cưới của mình, bối cảnh hoàn hảo cho một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ.

Tại đây, những rặng san hô cổ sẽ để lại dấu ấn đặc sắc cho album cưới của bạn mà chỉ những nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm như anh A Phi mới có thể dùng ống kính của mình để thu gọn tất cả vào trong tầm ngắm.

Với album cưới ngoại cảnh Vĩnh Hy, Băng Châu chọn cách xử lý đầy sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao trong cả bố cục, ánh sáng lẫn chỉnh sửa hậu kỳ. Bạn có cảm thấy choáng ngợp trước những tấm ảnh như thế này?

Nước màu chân thực, cảnh quan thiên nhiên hoàng tráng mà Băng Châu thể hiện qua bộ ảnh đã minh chứng rõ một điều: phải có bàn tay, khối óc và trái tim của người làm nghề, album cưới mới đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ và ấn tượng đến thế. Để thực hiện bộ ảnh, không chỉ nhiếp ảnh gia mà toàn êkip phải làm việc cật lực, nhất là trong khoản chinh phục địa hình phức tạp tại Vĩnh Hy. Mỗi tấm ảnh bạn đang xem chính là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ ấy.

Hành trình chinh phục vịnh Vĩnh Hy cùng Băng Châu sẽ đưa bạn qua những cung đường khác nhau, những bờ biển hoang sơ trong sáng. Có thể để việc hoàn thành chặng đường này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng kết quả thu được lại hoàn toàn xứng đáng. Quan trọng hơn cả, lúc nào cũng có êkip Băng Châu sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn và đồng hành cùng bạn. Nào, hãy cùng Băng Châu khám phá Vĩnh Hy để có cho mình một trải nghiệm mới mẻ cùng một album cưới cực chất nhé!


XEM THÊM ALBUM CƯỚI VĨNH HY

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail liên hệ dịch vụ: aocuoibangchau9999@gmail.com
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/