Tư vấn chọn áo cưới theo vóc dáng

Không phải ai cũng dễ dàng mặc đẹp với tất cả các kết cấu áo cưới, bởi đơn giản, mỗi người có một cấu tạo thân hình khác nhau, khung xương, dáng dấp và gương mặt khác nhau. Bởi thế, việc đầu tiên nên cân nhắc khi chọn áo cưới là nắm bắt chắc chắn đặc điểm hình thể để chọn váy sao cho chuẩn xác nhất.

Áo cưới đẹp

Hãy tham khảo một vài gợi ý chọn áo cưới theo vóc dáng của chúng tôi nhé:

1. Cô dâu có vóc dáng đồng hồ cát

Nếu cô dâu may có một vóc dáng đồng hồ cát với đường cong hình chữ S tuyệt đẹp, vòng 1 nở, vòng 2 bé và vòng 3 cong. Hẳn nhiên bạn nên chọn những mẫu đầm tôn tạo số đo 3 vòng ấn tượng như đầm cưới nàng tiên cá, đầm trắng tinh khôi ôm sát cơ thể hoặc một bộ váy xòe mang phong cách cổ điển vừa tôn eo bé xíu vừa thanh lịch, quyền quý.

Người có thân hình đồng hồ cát nên chọn mẫu áo cưới tôn đường cong cơ thể

2. Cô dâu có dáng người tam giác

Người có vóc dáng hình tam giác có đặc điểm hông thường rộng hơn vai và ngực. Khi chọn áo cưới cho dáng người này, nên chọn kết cấu áo có thể cân bằng vóc dáng cơ thể. Những bộ đầm được nhấn nhá bởi đường viền cổ áo dày, những nếp diềm xếp, bèo nhún hoặc nơ bản to bồng bềnh phần tay áo hoặc ngực áo tạo thế cân bằng cho người mặc hơn.

Váy cho dáng người tam giác thường có phần ngực, vai rộng và được nhấn nhá bởi bèo nhún

3. Cô dâu có dáng người hình tam giác ngược

Dáng người hình tam giác ngược có phần vai và ngực rộng hơn phần hông. Ngược lại với dáng người hình tam giác, bạn nên chọn những mẫu váy tối giản những chi tiết rườm rà phần vai, ngực. Váy ngắn xòe nhẹ bằng satanh, voan bồng, sheer rũ hoặc chiffon sẽ khiến bạn trông thanh lịch và nữ tính hơn.

Váy ngắn xòe nhẹ bằng satanh, voan bồng, sheer rũ hoặc chiffon sẽ khiến dáng người tam giác ngược trông thanh lịch và nữ tính hơn

4. Cô dâu có dáng hình chữ nhật

Đây là tạng người có phần ngực, eo và hông có kích thước tương đương nhau. Dáng người này rất khó che nhược điểm hình thể và khó tạo dựng được đường cong cơ thể. Bạn có thể hạn chế số đo vòng 2 bằng cách chọn mẫu váy có những đường uốn lượn tạo ảo giác thu nhỏ eo. Bên cạnh đó, mẫu váy có nếp gấp che vòng bụng, nhấn nhá bằng ren, cườm cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra cũng nên chú ý phần cổ, vai và bắp tay, vị trí đường hạ eo.. để chiếc áo cưới thực sự cùng bạn tạo nên 1 cô dâu hoàn hảo

0903674423 - 0909472387
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/