Trang điểm cô dâu theo phong cách Á Âu

Tìm cho mình một phong cách trang điểm phù hợp sẽ giúp cô dâu che lấp mọi khuyết điểm và tỏa sáng trong ngày cưới. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế, óc thẩm mỹ lẫn kinh nghiệm chuyên nghiệp để làm được điều này. Chính vì vậy, bao giờ các cô dâu cũng cần sự hỗ trợ từ những người đã làm việc lâu năm trong ngành trang điểm.

Tại Băng Châu, bạn sẽ được giới thiệu, tư vấn cho những phong cách trang điểm, từ nét sang trọng thanh lịch của châu Âu đến vẻ ngọt ngào trong sáng của Hàn Quốc. Phong cách Á Âu – sự kết hợp giữa cái duyên ngầm nữ tính của châu Á và nét sang trọng, quý phái của châu Âu ra đời từ đó. Đây là một sáng tạo của Băng Châu. Từ sự thấu hiểu từng nhu cầu, nhận diện từng khuyết điểm nhỏ nhất, Băng Châu đã tìm ra được phong cách mang vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển này để giúp cô dâu đẹp hơn, xinh hơn. Đây là điều mà chỉ những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có óc thẩm mỹ và sự linh động nhất định mới có thể làm được.

Chúng tôi luôn biết rằng, không thể áp dụng một cách cứng nhắc nguyên tắc trang điểm cho mọi cô dâu. Chính sự tiết chế hay tăng cường, chính sự khéo léo và sáng tạo trong cách chọn tông màu, cách chọn đường nét mới làm nên vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn lộng lẫy nhất cho cô dâu. Nét đẹp sinh ra từ sự kết hợp giữa Á và Âu mà Băng Châu đem lại sẽ giúp nhiều năm về sau, khi nhìn lại hình ảnh của mình trong ngày cưới, bạn vẫn thấy thật thời thượng và sành điệu.

Trang điểm cô dâu tại Băng Châu đã sớm biến thành một nghệ thuật, nơi mỗi cô dâu là một “tác phẩm” sống động với cá tính và sức sống riêng. Dựa trên nhu cầu của cô dâu, Băng Châu sẽ biết chọn cách make up, làm tóc và phụ kiện một cách hoàn hảo, ăn ý nhất có thể. Bước vào thế giới Băng Châu, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đa dạng của phong cách Á Âu, của bộ phụ kiện đủ màu sắc. Và rồi, chính bạn cũng sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của mình.

*** XEM THÊM ALBUM TRANG ĐIỂM CÔ DÂU THEO PHONG CÁCH Á ÂU

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: 083.9703068 – 0903674423 – 0903177454
www.studiobangchau.com  www.aocuoibangchau.vn
www.daytrangdiembangchau.com
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 - 0909472387
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/