Phun xăm chân mày - Biện pháp làm đẹp mới của nam giới thời @

Làm đẹp, “tân trang” nhan sắc luôn được coi là đặc quyền, là “nghĩa vụ” của phái đẹp. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay, việc làm đẹp không còn dành riêng cho phái nào nữa. Để đáp ứng nhu cầu công việc, để thêm tự tin trong giao tiếp hàng ngày, thậm chí do yếu tố tâm linh, tín ngưỡng, làm đẹp ngày càng được mở rộng, để thành một vấn đề mà ngay cả nam giới cũng nên lưu ý.

Trong quan điểm của người phương Đông, chân mày là một trong những yếu tố nhân tướng học đặc biệt. Chân mày không chỉ ảnh hưởng đến diện mạo của mỗi người, mà còn góp phần quyết định thành công hay thất bại trong đời sống cá nhân lẫn trong công việc. Và đó chính là lý do khiến ngày nay, không chỉ phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng bắt đầu tìm đến các dịch vụ phun xăm chân mày để thông qua việc chỉnh sửa diện mạo mà thay đổi số phận của mình.

Tại Băng Châu, chúng tôi đã sớm triển khai loại hình dịch vụ phun xăm chân mày theo nhiều công nghệ và phương pháp khác nhau cho chị em phụ nữ có nhu cầu. Trên cơ sở này, Băng Châu sẽ bắt đầu đẩy mạnh và giới thiệu dịch vụ phun xăm chân mày dành cho nam giới. Do sự khác biệt trong cả nhu cầu sử dụng dịch vụ lẫn tính chất dịch vụ, với dịch vụ phun xăm chân mày cho nam giới, Băng Châu luôn có những lưu ý đặc biệt.

Trước hết, về kiểu dáng chân mày, chắc chắn chúng tôi sẽ có những cân nhắc, tính toán khác biệt. Khác với chị em phụ nữ, đa phần phái mạnh khi có nhu cầu phun xăm chân mày đều đặt tiêu chí đẹp, thời trang xuống thấp so với tiêu chỉ cải tướng, đổi tướng, v.v… Vì vậy, trong khi tìm hiểu, tư vấn cho khách hàng, chúng tôi luôn bắt đầu từ việc xác định rõ lý do tìm đến dịch vụ của phái mạnh để tiến tới giới thiệu kiểu chân mày cùng phương pháp phun xăm hay điêu khắc cho phù hợp.

Thứ hai, không như các chị em phụ nữ, thực tế nam giới ít có thời gian và cũng không có thói quen chăm sóc, chải chuốt nhan sắc nhiều. Do đó, tiêu chí bền, chắc luôn được Băng Châu đặt lên hàng đầu khi tiến hành cung cấp dịch vụ, thực hiện thao tác và quy trình phun xăm cho khách hàng.

Cuối cùng, giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng là yếu tố đang được phát huy và đẩy mạnh tại Băng Châu. Không riêng gì dịch vụ phun xăm chân mày dành cho nam giới, hiện tại, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mô hình dịch vụ của mình để đem lại sự tiện lợi và hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

Đàn ông thời @ không sợ bị chê là thiếu nam tính khi làm đẹp, nhất là khi bạn hiểu rõ việc thay đổi diện mạo có thể đem lại những giá trị gì cho cuộc sống của mình.

Địa chỉ trung tâm dạy trang điểm Băng Châu

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: aocuoibangchau.vn - daytrangdiembangchau.com
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/