Phong cách trang điểm 2018 - Nhẹ nhàng mà vẫn xinh tươi

Tết này, bạn đã chuẩn bị phong cách gì để tự “update” bản thân mình cho thật xinh đẹp, cá tính và thời thượng?

Tết này, bạn đã có ý tưởng gì để xuất hiện với vẻ ngoài trong sáng, xinh xắn nhất có thể trong mọi hoàn cảnh?

Và Tết này, bạn đã sẵn sàng để cùng Băng Châu cập nhật phong cách trang điểm mới nhất trong năm 2018 để luôn cô nàng sành điệu trong mắt mọi người?

Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn tôn vinh nét đẹp tự nhiên của bạn gái, Băng Châu tin rằng bạn đã có sự bắt đầu tốt nhất cho một năm sắp tới thêm sôi động!


Phong cách trang điểm 2018: Sự trở lại vô cùng lợi hại của xu hướng nhẹ nhàng, trong sáng

Trong mấy năm trở lại đây, phong cách trang điểm luôn chia thành hai “trường phái” chính: trường phái nhẹ nhàng, đơn giản và trường phái quyến rũ, ấn tượng. Nhưng phong cách trang điểm 2018 tại Băng Châu sẽ là một điều gì đó thật khác biệt với sự trở lại vô cùng lợi hại của vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi tắn: Đó là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai trường phái nói trên:

  1. Lớp trang điểm tỉ mỉ, tinh tế được chăm chút kỹ càng từng chi tiết đến mức “có mà như không”, tạo cảm giác tự nhiên, mộc mạc;
  2. Những điểm nhấn như chân mày, mắt, môi được chú trọng để tôn vinh nét đẹp tự nhiên của bạn gái, khiến bạn gái thêm quyến rũ, xinh xắn;
  3. Phần tạo khối, đánh má hồng nhẹ nhàng, vừa đủ để khuôn mặt có thần thái, có vẻ hồng hào nhưng không quá sắc sảo, lạnh lùng.
  4. Với phong cách trang điểm mới 2018 này, Băng Châu càng chú ý vào khâu tư vấn, gợi ý phong cách, chọn lựa mỹ phẩm cùng dụng cụ cao cấp nhất. Không chỉ đầu tư cho vẻ đẹp của khách hàng, chúng tôi còn quan tâm tới sức khỏe lâu dài của làn da. Băng Châu sẽ giúp bạn có phong cách trang điểm 2018 hoàn hảo nhất!

0903674423 - 0909472387
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/