Phong cách sang trọng và nhắng nhít trong cùng một album cưới

Theo đuổi một phong cách nhất định là điều cơ bản mà cặp đôi nào cũng phải nắm vững khi chụp hình cưới. Tuy nhiên, để tránh sự nhàm chán, bạn có thể kết hợp nhiều phong cách khác nhau trong cùng một album để đem lại sự đa dạng, phong phú cùng ấn tượng riêng biệt cho mình. Trong đó, hai phong cách tưởng chừng đối lập nhau như sang trọng và nhắng nhít vui nhộn vẫn có thể tạo nên sự hài hòa cùng tinh thần hài hước cho album cưới.

Được thực hiện tại phim trường Băng Châu với bối cảnh sang trọng, album trước hết bộc lộ nét quý phái, lịch lãm của mình qua tông màu trắng tinh khôi cùng trang phục trang trọng của cô dâu chú rể.

Nhưng khung cảnh này không chỉ thích hợp cho concept sang trọng với những tư thế cùng biểu cảm lãng mạn của cô dâu chú rể. Bằng cách gia giảm một vài phụ kiện hay đạo cụ chụp hình độc đáo, Băng Châu có thể set up cho hai bạn một album cưới dí dỏm, tươi vui.

Vẫn là khung cảnh cũ tại phim trường nhưng bằng một số “đạo cụ” như vợt rán cá, lược chải đầu cùng bông trùm tai hay mắt kính cho cô dâu, bộ ảnh thoắt cái đã mang nét tinh nghịch, bình dị đời thường. Quan trọng hơn cả là biểu cảm xuất thần của cô dâu ch1u rể đã giúp nhiếp ảnh gia nhanh chóng phản ánh được thần thái của album cưới.

Không dừng lại ở đó, cũng với concept nhí nhảnh, vô tư này, Băng Châu còn gợi ý cho bạn dùng trang phục áo dài khăn đóng truyền thống để càng thêm lạ mắt, ấn tượng. Vẫn là bộ áo dài dân tộc nhưng với tóc giả, mắt kính, ai mà không bật cười trước album cưới đáng yêu như thế này chứ?

Và đừng quên thử những kiểu tạo dáng không đỡ nổi để gia tăng màu sắc thú vị cho album nhé!


XEM THÊM ALBUM CƯỚI BAGGIO - QUỲNH TRÂM

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail liên hệ dịch vụ: aocuoibangchau9999@gmail.com
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/