Nữ diễn viên “Thứ ba học trò” lên xe hoa cùng ông xã điển trai

Với khán giả màn ảnh nhỏ, Phương Hằng không phải là cái tên xa lạ khi cô góp mặt trong nhiều bộ phim quen thuộc như: Thụy khúc, Chân tình,… Đặc biệt với thế hệ 9X thì Phương Hằng lại tạo được dấu ấn với bộ phim Thứ ba học trò, đóng chung với Trương Quỳnh Anh, Đông Nhi, Baggio,…

Mới đây, nữ diễn viên vừa công bố thông tin sẽ lập gia đình và bạn đời của Phương Hằng là ca sĩ Anh Tâm, (anh trai của diễn viên Anh Tài). Cả hai quyết định “về chung một nhà” sau 1 năm hẹn hò.

Phương Hằng trong phim Thứ ba học trò.

Nữ diễn viên cho biết cảm nhận anh là người gắn bó với mình ngay trong tháng đầu hẹn hò. Từ khi yêu Anh Tâm, Phương Hằng không để người khác tiếp cận được cô. Nói về người chồng sắp cưới, Phương Hằng cho biết Anh Tâm là người có trái tim nhân hậu, sống nghiêm túc.

5 tháng sau khi hẹn hò, cặp đôi nhận lời chụp hình quảng cáo cho một studio và đúng dịp này ca sĩ Anh Tâm đã cầu hôn cô.

Đám cưới của Phương Hằng và Anh Tâm sẽ diễn ra vào ngày 23/3 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Cô dự định mời khoảng 400 khách, trong đó có nhiều diễn viên, đạo diễn.

Cả hai cũng đã thực hiện loạt ảnh cưới tại vịnh Vĩnh Hy và Singapore. Sau khi cưới, cặp đôi sẽ dọn ra sống riêng nhưng ngôi nhà mới cũng sẽ gần bố mẹ để tiện đi lại.

Photo: Nhiếp ảnh gia APhi Nguyễn                
Make-Up: Chuyên gia trang điểm Băng Châu
Bridal: Băng Châu Studio

Nguồn: Yan.vn

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/