Nổi bật phong cách trang điểm 2017 cùng Băng Châu Studio

Tạm biệt 2016 năm lên ngôi mày ngang, da trắng hồng phong cách Hàn Quốc. Chào đón 2017 mới đôi mày sắc nét của quý cô thành đạt và khuôn mặt tạo khối high-light thu hút mọi ánh mắt dù nhìn ở góc độ nào.Bất kể là cô dâu có khuôn mặt tròn, mặt chữ điền hay mặt dài... Điều biến hóa tinh tế thon gọn khuôn mặt qua phong cách trang điểm chuyên nghiệp tại Băng Châu. Luôn đi đầu xu hướng và cập nhật cho xu hướng năm nay Băng Châu nhấn mạnh nét đẹp trên khuôn mặt cô dâu tạo nên sự sang trọng đậm chất Châu Âu.


Tiếp theo là phong cách trang điểm nude

Trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên khỏe khoắn trong thời gian qua đã chiếm được sự yêu thích tuyệt đối của đông đảo cô dâu và sẽ tiếp tục là kiểu trang điểm cô dâu nổi bật ở mùa cưới 2017. Nếu lựa chọn phong cách trang điểm này lời khuyên dành cho cô dâu là cần tẩy da chết và dưỡng ẩm thường xuyên trước ngày cưới.


Gương mặt cô dâu với lớp nền mỏng nhẹ, đôi gò má ửng hồng và môi hồng ngọt ngào là đặc trưng của phong cách trang điểm tông nude thanh lịch


Với tone trang điểm tựa như không chuyên viên trang điểm sẽ kết hợp kem che khuyết điểm tiệp màu da đi cùng lớp nền mỏng nhẹ để che đi các đốm mụn, quầng thâm.


Thêm sự lựa chọn cho Lối Trang Điểm Tông Pastel cùng Băng Châu 2017.

Pastel là thuật ngữ dùng để chỉ những gam màu nhạt, tạo cảm giác dịu dàng, nhẹ nhàng cho thị giác, không chỉ được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực thời trang nói chung và thời trang cưới nói riêng, pastel còn được mang vào lĩnh vực trang điểm cô dâu và dần trở thành lối trang điểm hấp dẫn được nhiều cô dâu nhờ vẻ đẹp thanh tao thuần khiết mà nó đem đến pastel là một tông màu không kén da, lại dễ kết hợp với nhiều phong cách trang phục, kiểu tóc và phụ kiện khác nhau. Cô dâu có thể chọn làm một kiểu tóc đơn giản những kiểu tóc búi đơn giản, tóc uốn setting nhưng vẫn có khả năng khai thác nét khả ái và quyến rũ cho cô dâu.

Make up: Chuyên gia trang điểm Băng Châu

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/