Những điều cần chú ý khi chọn tông trang điểm cô dâu

Với các cô dâu, áo cưới, phụ kiện, trang sức cưới, hoa cưới, kiểu tóc và nhất là phần trang điểm là những chi tiết quan trọng, để cô dâu có vẻ ngoài lộng lẫy, xinh xắn nhất, có thể thu hút sự chú ý của tất cả khách mời. Cho dù chọn cách trang điểm nào, cô dâu cũng cần chú ý những điều sau để có lớp trang điểm phù hợp nhất.

1. Hiểu rõ sắc độ da của mình

Nếu cô dâu có làn da trắng, những tông màu phù hợp nhất là pastel, màu đào hay màu nude. Cô dâu cũng có thể thử màu nâu sẫm, tông vàng nhạt để làm da trông bớt nhợt nhạt. Với cô dâu có làn da ngăm màu ô liu, có nhiều sự lựa chọn hơn, từ tông hồng nhạt, tông đỏ. Trong khi đó, với làn da sẫm màu, màu berry sáng, son môi đỏ rực rỡ và phấn má màu đỏ lại khiến cô dâu trông nổi bật, rực rỡ hơn.

2. Cân nhắc tông trang điểm phù hợp với áo cưới

Tùy thuộc vào phong cách áo cưới, cô dâu có thể chọn tông trang điểm thích hợp. Nếu bạn chọn áo cưới theo xu hướng hiện đại và gợi cảm, bóng mắt đậm và son môi màu sắc táo bạo là lý tưởng nhất. Nếu áo cưới của cô dâu theo đuổi phong cách lãng mạn, tinh nghịch, nhẹ nhàng, tông trang điểm sáng với màu hồng hay màu đào và tông nâu, tông nude cho mắt sẽ khiến bạn trông nhẹ nhàng, dịu dàng hơn.

3. Đừng từ bỏ phong cách cá nhân của bạn

Dù có khoác lên mình chiếc váy xinh xắn khác hẳn ngày thường, dù có chịu khó gò mình cho thích hợp với kiểu làm tóc cầu kỳ, các cô dâu cũng đừng bỏ quên cá tính và phong cách đặc trưng của mình trong ngày cưới. Tốt nhất là đừng tự biến mình thành một người khác với tông trang điểm hoàn toàn khác biệt. Điều quan trọng nhất vẫn là làm một cô dâu xinh đẹp và thoải mái nhất có thể bạn nhé!

4. Phù hợp với đặc trưng thời tiết từng mùa

Chọn tông màu trang điểm cô dâu theo đặc trưng mùa là giải pháp và là lựa chọn thông minh nhất. Nếu làm đám cưới vào mùa xuân hay mùa hè, cô dâu nên chọn tông màu hồng mềm mại, tông màu vàng lung linh. Trong khi đó, vào mùa thu đông, tông màu đỏ ấm, màu đồng hay màu tím lại thích hợp hơn cả.

Tư Vấn bởi Chuyên Gia Trang Điểm Băng Châu: 0903674423

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/