Hoa hậu Australia Jolie làm cô dâu kiêu sa

Thời gian gần đây, cô dâu Việt ưa chuộng phong cách làm đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng ngày cưới. Đây cũng là xu hướng và thịnh hành trong mùa cưới 2015 - 2016.

Nếu so sánh sự khác nhau giữa phong cách trang điểm của phương Đông và phương Tây thì có thể thấy rõ, cô dâu châu Á thường thích phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng như các ngôi sao Hàn Quốc, còn phương Tây lại chuộng kiểu trang điểm đậm đà, cá tính. Trào lưu này, hiện nay, được rất nhiều Sao Việt ưa chuộng.

Đó là lý do chuyên gia trang điểm Băng Châu chọn lựa phong cách này để tôn đường nét sang trọng và thanh lịch của Hoa hậu Australia Jolie Nguyen

Biến hóa thành cô dâu trẻ trung với tông màu hồng hoàn hảo tự nhiên và trong trẻo nhưng lại toát lên khí chất kiêu sa, Hoa hậu Australia Jolie Nguyen thu hút người đối diện bằng thần thái dịu dàng, ngọt ngào, đậm chất Á Đông.

Bên cạnh đó, khuôn mặt Jolie Nguyen cũng được chuyên gia trang điểm Băng Châu sử dụng phong cách phương tây làm hài hòa các đường nét, tạo khối đậm ở gò má và kẻ mắt, mang thẩm mĩ Tây Âu lồng vào nét đẹp của Hoa hậu trở nên thanh tú, lộng lẫy và quý tộc

Thực hiện bởi : Chuyên gia trang điểm Băng Châu

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/