Hé lộ ảnh cưới của cascadeur Phi Ngọc Ánh

Studio Băng Châu - ekip chụp hình cưới cho Phi Ngọc Ánh đã hé lộ bộ ảnh cưới tuyệt đẹp, rạng ngời hạnh phúc của nữ cascadeur này.

Là một cô gái đa năng, có thể nói Phi Ngọc Ánh là nữ cascadeur trẻ xinh đẹp nhất hiện nay dám liều lĩnh thực hiện những màn thế thân nguy hiểm cho các bộ phim trong và ngoài nước. Không những vậy, cô còn là một diễn viên hành động nổi tiếng trong các phim truyền hình, điện ảnh như: Hương cỏ dại, Cầu vòng đơn sắc, Vườn đời, Vật chứng mong manh, Đại gia không chồng, Vết dâu loang, 7 lá bài…

Sinh ra trong gia đình có đến 7 anh chị em, 14 tuổi, Ánh rời quê Bình Dương lên Sài Gòn vừa làm việc kiếm thêm thu nhập phụ giúp ba mẹ, vừa học hành để không lỗi hẹn với con chữ. Sau khi tốt nghiệp THPT, Ánh tiếp tục học trung cấp y khoa, chuyên ngành răng hàm mặt tại ĐH Y dược TP.HCM.

Những tưởng Phi Ngọc Ánh sẽ gắn mình với nghề y, nhưng một lần tình cờ thử vai phim Sát thủ của đạo diễn Vĩnh Khương, Ánh đã được chọn và đến với điện ảnh cho tới nay. Cũng trong lần thử vai đó, đạo diễn, cascadeur Quốc Thịnh thấy Ánh có nhiều tố chất của một diễn viên đóng thế, lẫn khả năng diễn xuất, nên đã tạo điều kiện để Ánh đến với nghề.

Khi hay tin Ánh làm cascadeur, gia đình cô kịch liệt phản đối, bởi ai cũng hiểu nghề này quá nhiều nguy hiểm, có khi phải đánh đổi bằng cả sinh mạng. Nhưng với lòng yêu nghề, Ánh dần thuyết phục gia đình đồng ý với lựa chọn của mình. Ánh vốn đam mê, luyện võ từ nhỏ nên có căn cơ tốt. Cô nhanh chóng thích nghi và trở thành một cascadeur thực thụ.

Hiện tại Phi Ngọc Ánh đang rất hạnh phúc với người yêu (đang làm việc trong lĩnh vực tài chính) và cả hai chuẩn bị đi đến hôn nhân.

Mời bạn cùng ngắm bộ ảnh cưới đầy rạng rỡ của người đẹp Phi Ngọc Ánh do nhiếp ảnh gia An Phi - Studio Băng Châu thực hiện tại Đà Nẵng và Hội An:

CD - CR: Phi Ngọc Ánh - Quốc Việt
Photographer: An Phi
Make-up: Hoàng Thu

0903674423 - 0909472387
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/