Edensee Lake Resort - Đà Lạt

Thoát khỏi cái nóng bức và áp lực của cuộc sống để đến với Dalat, một thiên đường quanh năm tươi mát trên cao nguyên ôn đới, với những rừng thông xanh bát ngát tận chân trời, với muôn loài hoa rực rỡ, Thác và Hồ điểm tô thêm cho nét ngoạn mục, huyền bí của thiên nhiên.

Hãy đến khám phá và tận hưởng một khu nghỉ dưỡng thanh lịch, tiện nghi được thiết kế như một ngôi làng Âu Châu với những biệt thự sang trọng nằm trải dọc theo bờ hồ Tuyền Lâm – Một bán đảo bí ẩn nép mình dưới những rặng thông.

Tọa lạc ngay giữa khu trung tâm của rừng thông Lâm Đồng, có cao độ 1500 m trên mực nước biển, Dalat Edensee là điểm đến lý tưởng trong hành trình khám phá Tây Nguyên của bạn.

Edensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà LạtEdensee Lake Resort - Đà Lạt
0903674423 - 0909472387
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/