Đào tạo Trang điểm

Cùng lớp trang điểm Băng Châu chinh phục mọi xu hướng mới

Có câu nói:

- Một là học cho giỏi
- Hai là nghề cho thông

Dù bất cứ nghành nghề nào bạn phải giỏi thì cơ hội làm giàu luôn đến với bạn

Khi quan niệm xã hội ngày càng cởi mở và nhất là khi các ngành dịch vụ phát triển không ngừng với mức thu nhập ổn định, dễ hiểu tại sao các bạn trẻ có thể tìm được cho mình những hướng theo đuổi sự nghiệp khác nhau.

Trong những năm gần đây, ngành trang điểm, dịch vụ cưới đặc biệt lớn mạnh với nhiều studio, nhà cung cấp dịch vụ khác nhau với mức giá đa dạng, phong cách phong phú và chất lượng. Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Ngoài trang điểm cá nhân cho mình tại nhà, nhiều bạn gái còn chọn dịch vụ trang điểm, làm đẹp, làm hướng xây dựng sự nghiệp lâu dài. Tuy nhiên, đam mê và nhiệt huyết là vậy, nhiều bạn trẻ lại không tìm được đúng cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng để có thể thật sự hành nghề sau khi kết thúc khóa học.

Là chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực trang điểm, dịch vụ cưới, Băng Châu hiểu hơn ai hết nhu cầu đang lên của thị trường, những biến động mới trong lĩnh vực trang điểm, và nhất là khát khao chinh phục đỉnh cao, khẳng định bản thân của các bạn trẻ. Kinh nghiệm thực tế cũng là điều kiện để Băng Châu xây dựng được cho mình một chương trình đào tạo trang điểm thiết thực, hữu ích và hiệu quả với sự cân đối giữa lý thuyết và thực hành.

Đào tạo Trang điểm
Hot girl Midu

Đào tạo Trang điểm
Diễn viên Tăng Bảo Quyên

Đào tạo Trang điểm
Hoa hậu Dương Hiểu Ngọc

Đào tạo Trang điểm
Siêu mẫu Kim Cương

Khác với những trung tâm đào tạo trang điểm khác, trong khóa học tại Băng Châu, sau khi được hướng dẫn và giới thiệu kỹ thuật cơ bản, học viên sẽ được tiếp xúc, tìm hiểu và phân biệt sự khác nhau giữa các xu hướng, phong cách trang điểm mới. Bài học trong chương trình liên tục được cập nhật, giúp học viên có khả năng nhạy bén với những trào lưu mới và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong tương lai. Băng Châu là nơi giới thiệu nhiều phong cách trang điểm và làm tóc đơn giản mà sang trọng,phong cách Âu Á, phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, hay phong cách nhẹ nhàng, dễ thương. Quan trọng hơn cả, học viên sẽ được học cách nhận biết và tư vấn cho khách hàng phong cách phù hợp với sở thích, nhu cầu và môi trường giao tiếp.

Đào tạo Trang điểm

Đào tạo Trang điểm

Trong khóa học tại Băng Châu, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành trên từng khuôn mặt, do đích thân chuyên gia Băng Châu trực tiếp giảng dạy. Tham gia khóa học trang điểm cùng Băng Châu chính là bước đệm vững chắc cho thành công mai sau của bạn. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Băng Châu để các bạn trở thành một chuyên gia trang điểm thành đạt trong tương lai bạn nhé.

Xem thêm hình ảnh trang điểm Băng Châu đã thực hiện:

 • KHYẾN MÃI CƯỚI 2013

   VALENTINE'S DAY
   GIẢM 30% DỊCH VỤ TRỌN GÓI

   Xem ngay
 • TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
   TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP

   Xem ngay
 • TIN TỨC CƯỚI

  X
  Top
 • Trọn gói album cưới Vĩnh Hy chỉ với 14.000.000đ