Đào tạo

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP TẠI BĂNG CHÂU

Tiếp nối thành công trong sự nghiệp cho các bạn trẻ, Chuyên gia trang điểm Băng Châu mở khóa dạy Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp cấp tốc, với chương trình ưu đãi đặc biệt mức học phí, tài trợ toàn bộ màu mắt, màu son, má hồng, highlight, shading, đồng phục, giáo trình, tạo kiểu bới tóc cô dâu trong suốt quá trình học.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo, Băng Châu đã khẳng định đẳng cấp và trở thành một địa chỉ uy tín, nhận được nhiều lời ca ngợi và danh hiệu giá trị trong và ngoài nước, là lựa chọn hàng đầu của học viên mỗi khi có nhu cầu học nghề trang điểm chuyên nghiệp.

Lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, trong những năm qua Băng Châu không ngừng đầu tư, cập nhật và đưa ra các xu hướng trang điểm mới để đào tạo học viên. Do vậy, đến với Băng Châu học viên sẽ có một tay nghề vững vàng, một gu thẩm mỹ hiện đại bắt kịp xu hướng của ngành.


Băng Châu là nơi đào tạo duy nhất sử dụng giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp theo phong cách Á Âu, tại đây học viên sẽ được học lý thuyết và thực tập song song, kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình luyện tập mỗi ngày. Ngoài ra,học viên sẽ được thường xuyên đi thực tế makeup cho cô dâu và makeup show cho các chương trình lớn tại Việt Nam.


Đặc điểm nổi bật của khóa học:

 • Được học trực tiếp với chuyên gia trang điểm Băng Châu có hơn 20 năm kinh nghiệm,và là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu tại TP.HCM
 • Không gian học tập thoáng mát, Phòng học máy lạnh
 • Luôn có điều kiện thực hành và được cập nhật những xu hướng,phong cách mới nhất để tự tin hành nghề, khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực trang điểm.
 • Được cấp chứng nhận tốt nghiệp sau khóa học.

Mục tiêu học:

 • Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về nghệ thuật trang điểm, làm đẹp.
 • Giúp học viên có những kiến thức cơ bản về mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm. Phân biệt được các kiểu khuôn mặt và loại da.
 • Sau khi kết thúc khóa học,học viên có thể tự trang điểm và hành nghề chuyên nghiệp.
 • Chuyên gia trang điểm Băng Châu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất và hỗ trợ kinh phí cho học viên có được một ngành nghề trong tương lai.

Thời gian học:

 • Mỗi tuần học 5 buổi,hoặc học cấp tốc 1 tuần 10 buổi, từ thứ hai -> thứ sáu hàng tuần.
 • Liên hệ ngay với Băng Châu để nhận giá ưu đãi
 • Có chổ ở nội trú cho học viên ở xa

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: 083.9703068 – 0903674423 – 0903177454
www.studiobangchau.com  www.aocuoibangchau.vn
www.daytrangdiembangchau.com
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/