Cùng Băng Châu chụp album cưới phim trường xanh nhất Sài Gòn

Nếu các phim trường mới mở thi nhau quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng, thì với các studio như Băng Châu, chúng tôi cũng phải liên tục cập nhật, giới thiệu với khách hàng của mình những phim trường mới để không ngừng mở rộng dịch vụ, kết nối quan hệ và chứng tỏ sự nhạy bén của mình. Trong vài năm trở lại đây, chụp album cưới tại phim trường không còn xa lạ với các bạn trẻ Sài Gòn nữa. Tuy nhiên, không vì vậy mà xu hướng này giảm nhiệt. Ngược lại, sự xuất hiện của những phim trường nối tiếp nhau càng chứng minh sức hút không ngừng gia tăng của trào lưu này.

Từ những tháng cuối năm 2016, phim trường Alibaba chính thức đi vào hoạt động với niềm tự hào là phim trường có diện tích cây xanh lớn nhất Sài Gòn tính tới thời điểm hiện tại. Nằm tại khu vực Bình Quới, phim trường Alibaba kề sát bờ sông nên khá thoáng mát và đương nhiên là khá nhiều tiểu cảnh phong phú. Trong năm 2017, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm chụp hình cưới thu hút nhiều khách hàng vì khá gần trung tâm thành phố lại nhiều điều thú vị.

Nhanh chóng cập nhật sự xuất hiện của phim trường Alibaba, êkip Băng Châu đã kịp thời có mặt và đem đến sản phẩm là hai bộ ảnh cưới đẹp, chất lượng, ấn tượng. Chúng tôi đặc biệt thích thú với cách bố trí không gian tại phim trường Alibaba vì đây đích thực là nơi lý tưởng để các cặp đôi theo đuổi nhiều phong cách khác nhau.

Tại Alibaba, bạn có thể chụp ảnh theo phong cách quý tộc với tiểu cảnh là những tòa lâu đài theo kiểu châu Âu. Với những ai yêu thích vẻ ngọt ngào, lãng mạn, những thảm hoa xinh xắn, những ngôi nhà gỗ nhỏ nhắn sẽ là bối cảnh thích hợp hơn cả. Trong khi đó, phần tiểu cảnh trong nhà theo nhiều màu sắc, cách thức trang trí khác nhau có thể dùng để tái hiện từ cảnh sinh hoạt, đọc sách, thư giãn cho đến cuộc sống hôn đáng yêu của đôi vợ chồng mới cưới. Quan trọng hơn cả, phần diện tích cây xanh phong phú tại Alibaba sẽ khiến album cưới trở thành sự kết hợp hài hòa giữa phần nhân tạo với phần thiên nhiên tươi mát.

Nhưng đừng vì quá say sưa với những điểm hấp dẫn tại phim trường Alibaba mà các bạn quên chọn cho mình một studio uy tín để thực hiện album cưới nhé! Còn gì nữa mà chưa liên hệ với Băng Châu để tìm hiểu về dịch vụ chụp hình cưới tại Alibaba nào?

Tham khảo: Chụp hình cưới phim trường Alibaba
            Album cưới phim trường Alibaba

Địa chỉ trung tâm dạy trang điểm Băng Châu

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: aocuoibangchau.vn - daytrangdiembangchau.com
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/