Chụp hình cưới kết hợp du lịch

Chụp hình cưới kết hợp du lịch - Xu hướng này tuy không mới nhưng đang “hot” trong thời gian này. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu một Album cưới chất lượng kết hợp cùng một kỳ nghỉ ấn tượng 1 năm chỉ duy nhất 1 lần tại Studio Băng Châu do đích thân nhiếp ảnh gia An Phi Nguyễn và ekip làm việc chuyên nghiệp phục vụ cho Quý khách

Một mùa cưới mới lại sắp đến, các cô dâu chú rể trong khoảng thời gian này chắc là cũng bắt đầu bận rộn chuẩn bị kế hoạch cho ngày trọng đại, trong đó hình cưới luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều cặp đôi. Vậy bạn đã từng nghe nói đến chụp hình cưới kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng chưa? Xu hướng này tuy không mới nhưng đang “hot” trong thời gian này.

Đà Lạt - thiên đường tình yêu là điểm đến mơ ước của rất nhiều đôi tình nhân

Bạn có muốn cùng người bạn đời của mình vừa du lich đến các địa danh nổi tiếng vừa ghi lại những bức hình cưới đẹp cho ngày trọng đại cho mình không? Hiện nay, Băng Châu Studio cung cấp thêm dịch vụ chụp hình cưới kết hợp du lịch tại 2 địa điểm được xem là thiên đường tình yêu tại Việt Nam đó chính là Đà Lạt và Nha Trang.

Nha Trang - hòn ngọc Việt cũng là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới

Với mục tiêu chính là chụp hình cưới kết hợp du lịch nên Băng Châu Studio sẽ mang đến khoảng thời gian thật sự thoải mái cũng như gói dịch vụ ưu đãi nhất cho cô dâu chú rể khi tham gia chương trình này. Hãy để Băng Châu đồng hành cùng bạn tạo nên những bức ảnh tự nhiên, lãng mạn nhất nhé.

Tour chụp ảnh cưới Đà Lạt

Tour chụp ảnh cưới Nha Trang

0903674423 - 0909472387
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/