Chụp hình cưới đẹp tại vịnh Vĩnh Hy

Vịnh Vĩnh Hy, là địa điểm hiện nay rất được các đôi tân lang tân nương ưu tiên để chụp hình cưới hay tuần trăng mật của mình. Vịnh không lớn nhưng lại có nhiều điều thú vị để các bạn khám phá. Hoang sơ và riêng tư là điều mà các đôi uyên ương sẽ tìm được ở Vĩnh Hy.

Ngoài ra đây còn là thắng cảnh nằm trong 27 điểm du lịch nên đến của năm 2014, do trang web du lịch giải trí Travelandlleisur bình chọn.

Vịnh Vĩnh Hy nằm cách trung tâm Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm 42 km theo hướng Đông Bắc, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận). Được ví von như một nơi sơn cùng thủy tận của Ninh Thuận, vịnh là nơi còn mang nhiều nét hoang sơ do thiên nhiên hào phóng ban tặng, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh...

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi đặt chân đến vùng đất Ninh Thuận đó chính là chụp hình cưới bên đàn cừu trên thảo nguyên mênh mông

Một vùng vịnh xanh như ngọc, đẹp như mơ...

... tạo nên một khung cảnh thần tiên khi hoàng hôn buông xuống

Ngoài vịnh Vĩnh Hy, thì Phan Rang - Ninh Thuận còn có nhiều phong cảnh chụp hình cưới đẹp như những ruộng lúa bát ngát, vườn nho... hay tháp Chàm ở đây cũng là một trong những điểm đến đẹp.

Liên hệ ngay với Studio Băng Châu nếu bạn muốn có một bộ ảnh cưới đẹp tại đây nhé.

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/