Cách Trang Điểm Cô Dâu Lộng Lẫy Trong Veo Như Một Thiên Thần

Trang điểm cô dâu là một công đoạn vô cùng quan trọng để giúp cô dâu hoàn thiện vẻ đẹp trong ngày cưới. Có rất nhiều cách trang điểm, nhưng ngày nay trang điểm như một thiên thần, được nhiều cô dâu yêu thích hơn cả. Nếu các bạn gái thích một vẻ đẹp trong sáng tinh khôi thì nên lựa chọn cách trang điểm trong suốt.


Dưới đây là phong cách trang điểm Châu Âu do chuyên gia trang điểm Băng Châu mang lại vẻ đẹp xinh xắn như một thiên thần cho cô dâu trong ngày cưới.


Với những cô dâu có khuôn mặt tròn, sở hữu nét đẹp dễ thương, chuyên gia trang điểm Băng Châu khuyên bạn nên chọn phong cách làm đẹp trong veo vào ngày cưới để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên sẵn có của mình.

Với tông màu nâu baby ngọt ngào sẽ làm gương mặt cô dâu trở nên sáng bừng, toát lên vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút.

Riêng lớp nền và tạo khối cần được đánh kỹ nhất, trang điểm tỉ mỉ nhưng thật mỏng, nhẹ. Tạo điểm nhấn với sắc nâu cam baby ngọt ngào cùng với đôi mắt được uốn mi sắc xảo, tự nhiên.

Để thể hiện được vẻ đẹp trong veo lung linh, mọi nét trang điểm trên gương mặt cô dâu đều phải thật hài hòa từ màu sắc lông mày, màu sắc nền, phấn má tới đôi môi màu hồng cam căng mọng.

Cô dâu sẽ trông thật xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu với cách trang điểm.

Với cách trang điểm này thì những kiểu tóc búi trễ, buông lơi, ngẫu hứng với vàilọn nhẹ sẽ làm gương mặt sáng và khoe chiếc cổ cao thon gọn.

Kết hợp với cách trang điểm này bạn nên chọn áo cưới xòe bồng, hơi nghiêng về cổ điển gợi cảm, cô dâu sẽ lộng lẫy như một thiên thần trong ngày cưới.

Chúc các cô dâu  tương lai sẽ trang điểm trông thật xinh đẹp và thật lộng lẫy  trong ngày cưới với cách trang điểm tự nhiên trong  suốt như trên nhé!


Địa chỉ  Studio Áo Cưới Băng Châu

741 - 743 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: 
       - Studio: 0283.9703068 
       - Băng Châu Makeup: 0903674423 
       - APhi Photo: 0903177454 
Website Dịch Vụ Cưới: www.aocuoibangchau.vn
Website Trường Dạy Nghề: www.bangchau.com
Facebook: Băng Châu       Facebook: Nguyễn APhi
Fanpage: Trường Dạy Nghề Làm Đẹp Băng Châu
Gmail công việc: bangchaumakeup@gmail.com0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/