Cách trang điểm cho khuôn mặt gầy

Mong muốn có khuôn mặt gầy đã trở thành hiện thực với trình độ phẫu thuật thẩm mỹ, Botox và massage làm đẹp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tìm đến những phương pháp này vì quá trình đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí cao. Vì vậy, đây là một lời khuyên dành cho bạn để dễ dàng có được nét mặt thon gọn hơn: trang điểm!

Như những gì chúng ta thấy trên truyền hình và họa báo, những người phụ nữ nổi tiếng dường như có khuôn mặt và cơ thể gầy thon cứ như họ sinh ra vốn đã hoàn mỹ. Trang điểm chính là một phần quan trọng biến họ thành những hình mẫu đẹp hơn.

Chúng ta hãy xem mẹo trang điểm dưới đây và áp dụng để có khuôn mặt thon như những người nổi tiếng!

Cùng Chuyên gia trang điểm Băng Châu tham khảo cách trang điểm này nhé!

Hiện tại, tất cả các sản phẩm trang điểm sáng đang là xu hướng, nhưng chúng phải được lựa chọn tùy vào điều kiện da và tông màu da của bạn. Nếu bạn đã tìm thấy kem nên phù hợp với màu da của mình, hãy bắt đầu thoa một lớp mỏng trên khu chữ V và vùng chữ T, sau đó che quầng thâm, sẹo tối với kem màu sáng hơn.

Tiếp theo, hoàn thành với lượng nhỏ kem che khuyết điểm trên những phần có đổ bóng mờ như xung quanh mắt hoặc môi. Bạn có thấy khuôn mặt trông sáng hơn rất nhiều và thon hơn?

Sau khi chải lông mày bằng cọ, hãy chọn chì kẻ có màu phù hợp với lông mày. Độ dày thích hợp nhất là 0,8 ~ 1,0 cm. Nếu bạn có lớp tóc mái dày, hãy vẽ theo chiều ngang và vẽ cong lông mày một góc nhỏ nếu tóc mái ít. Tuy nhiên, mỗi người đều có gương mặt và đường mắt khác nhau nên đường lông mày cũng sẽ khác.

Bạn có thể nhìn vào bức ảnh ở trên để tham khảo cách vẽ đường lông mày thích hợp với gương mặt.

Sản phẩm trang điểm quan trọng để tạo ra khuôn mặt trẻ trung được tìm kiếm nhiều nhất là highlighter. Highlighter còn được gọi là “lớp bóng ma thuật” đối với một số người.

Đánh highlighter trên mũi, dưới mắt hoặc trán sẽ tạo ra khuôn mặt có khối rõ ràng hơn. Với một cây cọ có kích thước trung bình trên khuôn mặt, đánh nhẹ lên vùng chữ T để nó tạo khối tự nhiên.

Chuyên gia trang điểm Băng Châu

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/