Cách chọn áo cưới cho 5 dáng người cơ bản

Chọn áo cưới là một khâu quan trọng với các cô dâu. Quá trình tìm một chiếc áo cưới có thể bắt đầu từ nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm trước đám cưới với nhiều bạn gái. Khi nghĩ đến chiếc áo cưới của mình, cô dâu nào cũng có sẵn một danh sách những mẫu áo cưới yêu thích. Tuy nhiên, không phải mẫu áo cưới nào cũng sẽ phù hợp với vóc dáng của từng cô dâu. Một trong những cách chọn áo cưới dễ nhất và đáng xem xét nhất là căn cứ trên dáng người cô dâu để loại bỏ những “ứng cử viên” không phù hợp và tập trung vào những mẫu áo có form lý tưởng nhất.

Hôm nay, Băng Châu xin giới thiệu với cô dâu cách chọn áo cưới cho 5 kiểu dáng người phổ biến nhất là cô dâu có vóc dánh mảnh mai, nhỏ nhắn; cô dâu có thân hình đầy đặn, đẫy đà; cô dâu có vòng một lớn; cô dâu có thân hình cao, thẳng, gầy và cô dâu có vóc dáng “đồng hồ cát”.

1. Áo cưới cho cô dâu nhỏ người

Cô dâu có dáng người nhỏ nhắn, thấp bé nên tránh những mẫu áo cưới đồ sộ, khiến mình trong lọt thỏm vào mớ vải vóc bồng bềnh. Chọn áo cưới với những đường nét gọn gàng, đơn giản là lựa chọn lý tưởng hơn cả. Những mẫu áo cưới với chi tiết trang trí chạy theo chiều dọc sẽ khiến cô dâu trông cao ráo hơn. Áo cưới với thân váy chữ A xòe nhẹ và đường xẻ ngực sâu cũng phù hợp với cô dâu có dáng người này. Áo cưới đuôi cá, với phần thân trên bó sát và thân dưới xòe rộng sẽ là một chọn lựa khác.

2. Áo cưới cho cô dâu đầy đặn

Để tạo cảm giác mảnh mai hơn, cô dâu có thể chọn áo cưới có những đường xếp ly hay trang trí bất đối xứng với phần cổ khoét rộng và phần váy từ đầu gối trở xuống xòe rộng. Trong khi đó, áo cưới với phần chiết eo được nâng cao, phần tay áo loe dài sẽ tạo hiệu ứng kéo dài cơ thể, lẫn che đậy những khuyết điểm khác. Truyền thống hơn là áo cưới cúp ngực với chân váy dạ hội xòe rộng.

3. Áo cưới cho cô dâu có vòng một lớn

Có hai sự lựa chọn cho cô dâu vóc dáng này: một là khoe khéo, hai là giấu đi. Dù lựa chọn ra sao, thích hợp nhất vẫn là những mẫu áo cưới với đường viền cổ hoàn hảo. Áo cưới với phần cổ vuông được trang trí tỉ mỉ sẽ khiến vòng một trong gọn gàng hơn và không quá hở hang. Áo cúp ngực với sự tối gian chi tiết trang trí ngay vị trí vòng một cũng là lựa chọn để người khác không quá tập trung vào phần ngực của cô dâu.

4. Áp cưới cho cô dâu cao, gầy

Vóc người cao, gầy và thẳng có thể khiến cô dâu thiếu tự tin. Những mẫu áo cưới peplum sẽ tạo những đường cong “ảo” cho cô dâu thêm quyến rũ. Áo cưới đuôi cá, áo cưới dạ hội bồng bềnh cũng là những lựa chọn khác. Cô dâu có thể chọn những mẫu áo với các chi tiết trang trí, đính đá, thêu đắp nổi bật để tạo điểm nhấn, tạo hiệu ứng đường cong triệt để hơn.

5. Áo cưới cho cô dâu có thân hình đồng hồ cát

Đây có thể là loại vóc dáng lý tưởng nhất, và các cô dâu chỉ việc chọn những mẫu áo cưới có thể tôn vinh những đường cong sẵn có của mình. Áo cưới với phần eo được chăm chút tỉ mỉ sẽ nhấn mạnh vòng eo nhỏ của cô dâu. Trong khi đó, áo cưới ôm sát cơ thể sẽ giúp cô dâu khoe trọn thân hình cân đối của mình.

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/