Bí quyết chọn vest cưới đẹp từ Băng Châu

Không như các cô dâu, trước đám cưới, ít chú rể nào dành sự quan tâm đúng mức cho trang phục của mình. Là những người hoạt động trong lĩnh vực cưới, Băng Châu cũng không ít lần chứng kiến những cặp đôi xếp việc mua/thuê/may veston cho chú rể vào vị trí cuối cùng trong danh sách những việc cần làm trước khi chụp hình cưới hay tổ chức đám cưới của mình. Chúng tôi cũng từng nhìn thấy nhiếu đám cưới, nơi chú rể xuất hiện trong một vẻ ngoài phải nói là khá bình thường. Từ đó, Băng Châu cho rằng các cặp đôi cần để tâm hơn nữa đến công tác chọn vest cưới đẹp, phù hợp với chú rể.

Vậy, đâu là bộ vest cưới đẹp phù hợp cho bạn?

Sự phát triển của vest qua nhiều thế kỷ khiến chúng ta có hàng ngàn lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, có thể chia veston vào các loại chính như phong cách truyến thống (dành cho đám cưới mang đậm tính chất nghi lễ, khi tổ chức tiệc trong nhà hàng, hoặc làm lễ trong nhà thờ), phong cách thoải mái (cho việc chụp hình cưới, hay đám cưới ngoài trời) và phong cách cá tính (đặc biệt dành cho những anh chàng sành điệu, thời trang). Từ việc phân loại nêu trên, có thể thấy, chủ đề của đám cưới, địa điểm cưới cũng như cá tính của chú rể ảnh hưởng không nhỏ đến việc chọn áo vest.

Ví dụ, cho phong cách thoải mái, chú rể có thể bỏ qua lớp áo khoác ngoài để diện ghilê, đeo nơ bướm hay thậm chí là xắn quần lên để tạo vẻ ngoài phóng khoáng. Trong khi đó, vest lịch lãm với cà vạt hay áo tuxedo là lựa chọn thích hợp nhất để xuất hiện trong nhà thờ hay tiếp khách khứa.

Cuối cùng, thiết kế của bộ vest cưới đẹp thật sự nên thể hiện tính cách của chú rể một cách rõ ràng, tinh tế nhất có thể. Đó phải là một bộ vest khiến chú rể cảm thấy tự hào và tự tin hơn khi mặc, giúp chú rể nổi bật và tỏa sáng hơn cả. Đương nhiên, cặp đôi cũng cần chú ý lựa chọn kiểu tóc, áo sơmi, cà vạt, giày dép hay phụ kiện thích hợp, để hoàn chỉnh diện mạo không thể tuyệt vời hơn cho chú rể trong ngày cưới.

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/