Bất ngờ với kỹ thuật chụp ảnh cưới siêu lung linh từ Băng Châu

Kỹ thuật nhiếp ảnh hiện đại ngày nay là sự kết hợp hài hòa từ bàn tay, khối óc và con mắt sáng tạo của nhiếp ảnh gia với công nghệ tiên tiến của khoa học. Ai cũng hiểu, trong quá trình thực hiện một bộ ảnh cưới, nếu những shoot ảnh gốc thu được từ quá trình tác nghiệp của nhiếp ảnh gia là phần “cứng”, thì những chỉnh sửa trong quá trình hậu kỳ của designer là phần “mềm”. Nếu thiếu một trong hai yếu tố này, bộ ảnh sẽ không có được nét đẹp cùng thần thái như ý.

Là một trong những thương hiệu với tên tuổi nổi tiếng trên toàn thành phố, trong nhiều năm nay, Băng Châu luôn không ngừng tự đổi mới, tự cải tiến phong cách lẫn kỹ thuật chụp ảnh của mình để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Trong đó, cả nhiếp ảnh gia A Phi lẫn êkip làm việc, nhất là đội ngũ nhân viên thực hiện công đoạn hậu kỳ đều luôn cố gắng hết mình.

Tấm ảnh trên là một ví dụ cho tinh thần làm việc nhóm của Băng Châu, nhất là sự phối hợp đồng bộ, tinh tế và cực kỳ hiệu quả trong hai khâu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể thấy, nhiếp ảnh gia A Phi đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình với góc ảnh sáng tạo, bố cục đẹp mắt. Với ống kính fisheye, anh đã thu trọn không gian khán phòng vào một shoot ảnh nhưng đồng thời vẫn làm nổi bật hình dáng, tư thế cùng tình cảm của hai nhân vật chính. Từ ánh sáng sẵn có mà nhiếp ảnh gia thu được trong shoot ảnh, công đoạn hậu kỳ đã làm tăng độ lung linh, góp phần làm nên một shoot ảnh vừa lãng mạn, vừa cổ kính và nhất là cực kỳ đẹp mắt.

Không gian phảng phất nét thơ mộng, có một huyền ảo là mục tiêu của toàn êkip khi thực hiện bộ ảnh này. Qua shoot ảnh, bạn có thể thấy ánh sáng vàng sang trọng, vừa phải đang bao phủ hai nhân vật chính. Phần voan và đuôi váy xuyên thấu tinh tế như được dát vàng càng làm bức ảnh thêm sinh động, nên thơ. Ở đây, công đoạn hậu kỳ đã điều chỉnh, làm ánh sáng của bức ảnh trông không quá chói sáng, đảm bảo được tinh thần và phong cách mà toàn êkip hướng tới.

Có thể thấy, trong bộ ảnh này, ống kính fisheye đã phát huy tối đa tác dụng, làm nổi bật không gian sang trọng vốn có của nhà hát. Quy mô hoành tráng, quý tộc của khung cảnh như được tôn thêm bởi ống kính tài ba của nhiếp ảnh gia lẫn bàn tay tài hoa của người chỉnh sửa. Với kỹ thuật này, bạn còn điều gì để nghi ngờ, băn khoăn về chất lượng dịch vụ tại Băng Châu?

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail liên hệ dịch vụ: aocuoibangchau9999@gmail.com
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/