Băng Châu - Phim trường chụp hình cưới hot nhất Sài Gòn

Với xuất phát điểm là một studio cưới có thương hiệu uy tín không chỉ trên thị trường áo cưới, mà còn trong lĩnh vực chụp hình cưới, trang điểm cô dâu và đào tạo trang điểm chuyên nghiệp. Năm 2014, Studio - Áo cưới Băng Châu đã mở rộng đầu tư studio - phim trường chụp hình cưới Băng Châu nhằm đáp ứng những xu hướng mới hiện nay và để nâng cao chất lượng dịch vụ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nhẹ nhàng, lãng mạn kiểu Hàn Quốc

Sang trọng, cổ điển theo phong cách Châu Âu

Phim trường Băng Châu được dựng lên một cách tỉ mỉ và công phu với những bối cảnh nhẹ nhàng, lãng mạn kiểu Hàn Quốc hay cả những thiết kế sang trọng, cổ điển theo phong cách Châu Âu, hứa hẹn sẽ mang đến những album cưới đẹp và đặc sắc cho đôi bạn.

Ai cũng biết ưu điểm của chụp hình cưới phim trường là không phải lo lắng tới thời tiết, không cần di chuyển tới nhiều nơi mà vẫn có nhiều góc chụp đẹp ấn tượng. Ngoài ra, phim trường Băng Châu còn mang lại cho khách hàng một lợi thế đó chính là không giới hạn thời gian chụp như những phim trường khác. Vậy nên hai bạn có thể thoải mái tạo dáng mà không cần lo sợ về thời gian cũng như chi phí phát sinh thêm.

Phim trường chụp hình cưới Băng Châu

Song song với không gian đẹp lung linh của Băng Châu là lối chụp hình cưới chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia An Phi Nguyễn, kiểu trang điểm tự nhiên của chuyên gia trang điểm Băng Châu... tất cả sẽ giúp cô dâu và chú rể có được những tấm hình đẹp và chất lượng nhất.

Bằng tất cả nhiệt huyết trong nghề và sự thành tâm phuc vụ khách hàng, Áo cưới Băng Châu - Phim trường Băng Châu hân hạnh được phục vụ quý khách.

0903674423 - 0909472387
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/