Băng Châu hướng dẫn bạn chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Phun xăm chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhằm đem lại cho phái đẹp cặp chân mày đẹp, hợp thời trang và tiện lợi. Nếu trời sinh cho bạn một cặp chân mày không như ý, bạn hoàn toàn có thể cải thiện nó bằng cách chọn cho mình một địa chỉ phun xăm uy tín. Tuy nhiên, trước hết, bạn vẫn nên chọn cho mình hình dáng chân mày cho phù hợp với khuôn mặt mình.

Với mặt trái xoan, vốn là kiểu khuôn mặt được xem đẹp, thanh thoát nhất với hầu hết các bạn gái, kiểu lông mày nào cũng có thể phù hợp. Dù vậy, để tôn nét mềm mại, duyên dáng và vẻ đẹp nữ tính cho bạn gái thì chân mày dáng ngang với đường cong nhẹ và vừa phải vẫn là lý tưởng hơn cả.

Trong khi đó, những cô gái có khuôn mặt tròn thường có xương gò má rộng còn phần hàm và trán khá thon. Cho nên, một cặp chân mày tạo cảm giác cho gương mặt dài hơn sẽ là lựa chọn tuyệt nhất. Và kiểu lông mày này chính là hình cánh cung với đường gấp rõ ở đoạn giữa chân mày. Góc cạnh từ đoạn gãy khúc này sẽ làm khuôn mặt bớt đầy đặn hơn.

Ngược lại, với nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, cặp chân mày kéo dài qua đuôi mắt về phía tai là hoàn hảo nhất. Độ dài của chân mày sẽ cân đối chiều dài tự nhiên của khuôn mặt, tạo cảm giác hài hòa hơn. Tuy nhiên, bạn đừng chọn chân mày ngang nhé, đây là kiểu tối kị với kiểu khuôn mặt dài đấy!

Cuối cùng, khi mặt bạn có phần hàm hơi góc cạnh và bạnh ra, đích thị là bạn có một khuôn mặt vuông đấy. Để che lấp khuyết điểm này, bạn cần một cặp chân mày khiến khuôn mặt mình nhẹ nhàng, thon gọn và mềm mại hơn. Vậy, dáng lông mày ngang hơi cong ở phần đuôi sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Khi tiến hành phun xăm, chúng tôi cũng sẽ chú ý tạo chiều rộng chân mày sao cho đẹp nhất.

Và đương nhiên, để có cặp chân mày đẹp như ý, bạn vẫn cần ý kiến tư vấn từ chuyên gia hàng đầu như Băng Châu đấy! Đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/