Băng Châu bật mí cách trang điểm mắt siêu đẹp, siêu bền

Ngày nay, nhiều gia đình thường tổ chức lễ cưới kéo dài gần như trọn một ngày. Buổi sáng xin dâu, rồi đưa dâu về nhà trai, sau đó là tiệc chiêu đãi khách khứa ngay vào buổi trưa. Khi nhà trai và nhà gái cách sau khá xa, cô dâu phải ngồi xe suốt mấy tiếng đồng hồ.

Và chính thời gian kéo dài như vậy làm lớp trang điểm dễ trôi hay không còn tươi, đẹp như ban đầu. Trong đó, phần mắt là khu vực trang điểm dễ bị ảnh hưởng nhất. Tiệc cưới càng kéo dài, mắt cô dâu càng dễ mờ, mascara hay chì kẻ bị phai, nhòe, v.v…

Vậy, đâu là bí kíp để tránh những lỗi này?

Đầu tiên, bạn có thể đánh một lớp bóng mỏng cho mắt. Đầu tư thời gian và dùng mỹ phẩm tốt nhất cho phần mắt sẽ kéo dài hiệu quả trang điểm như mong muốn. Nếu biết cách dùng cọ trang điểm thích hợp, lớp trang điểm ở mắt có thể tồn tại đến khoảng 16 giờ.

Trong khi đó, để tạo đường nét cho đôi mắt, chì kẻ mắt chắc chắn là bước cần thiết nhất. Với mắt mèo, bạn có thể dùng loại chì kẻ hay mắt nước lỏng. Những loại eyeliner lỏng có độ dày khoảng 0,1mm được dùng một cách cực kỳ chính xác và tinh tế sẽ đem lại hiệu quả như ý.

Trong trường hợp bạn muốn theo đuổi phong cách mềm mại và gợi cảm. Dùng loại eyeliner bằng chì chạy dọc theo mí mắt và phần dưới mắt là hoàn hảo nhất. Rất đơn giản đúng không?

Nếu bạn lo lắng rằng mascara sẽ chạy khi đổ mồ hôi hay khi bạn khóc? Đương nhiên loại chống thấm nước sẽ là giải pháp lý tưởng nhất.

Tuy nhiên, thay cho cách chuốt mascara thông thường, Băng Châu sẽ đặt cọ mascara vuông góc với lông mi, vuốt lên trên theo chiều của cần gạt nước trên xe hơi. Sau đó, để điều chỉnh độ bám, chúng ta cần giữ bàn chải song song với lông mi trước khi xoáy trôn ốc vào tới gốc.

Đây là cách dùng mascara tốt nhất, cho hiệu quả và thời gian sử dụng lâu nhất.

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/