Ảnh cưới tuyệt đẹp tại phim trường Băng Châu

Chụp hình cưới phim trường đang tiếp tục là xu hướng cưới nổi bật nhất, được yêu thích nhất trên thị trường cưới năm nay. Sự xuất hiện của những phim trường mới với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các studio, ảnh viện khiến các cặp đôi càng có thêm nhiều lựa chọn phim trường cho album hình cưới của mình.

Trước khi quyết định chọn phim trường nào làm bối cảnh để lên kế hoạch chụp hình cưới, các cặp đôi cần “bỏ túi” cho mình một kinh nghiệm nho nhỏ: sự đa dạng trong thiết kế khung cảnh, sự đầu tư cho các chi tiết trang trí và phụ kiện chính là những yếu tố quyết định thành công và sức hấp dẫn cho mỗi phim trường. Cần nhất là nên tránh những phim trường có những khung cảnh na ná nhau, với tông màu và cách trang trí tương tự nhau để cho bộ ảnh cưới của mình thêm nhiều màu sắc.

Và không cần phải đi đâu xa, các cặp đôi đến với Băng Châu sẽ có cơ hội có một bộ ảnh để đời ngay tại phim trường Băng Châu do chính chúng tôi đầu tư xây dựng và thiết kế.

Đến với phim trường Băng Châu, đôi uyên ương sẽ thoải mái lựa chọn trang phục, ý tưởng chụp hình cưới cùng những tư thế tạo dáng, góc chụp phong phú. Từ phong cách giản dị đời thường với váy ngắn, áo thun đến phong cách sang trọng, quý phái cùng đàn piano, bàn rượu vang hoành tráng; từ những căn phòng công chúa mang hơi hướm châu Âu với hoa, giường công chúa đến những không gian tràn ngập không khí châu Á bên cạnh đèn lồng nhiều màu sắc; tất cả đều đang chờ các bạn đến khám phá tại phim trường Băng Châu.

Hãy đến với Băng Châu ghi lại dấu ấn của ngày trọng đại cùng những shoot hình tuyệt vời nhất nhé!

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/