Ảnh cưới hoành tráng với dàn diễn viên quần chúng siêu đáng yêu

Xu hướng ảnh cưới hiện đại đã cho thấy, không phải album nào cũng chỉ nên có cô dâu và chú rể. Thay vào đó, sự xuất hiện của đạo cụ, phụ kiện chụp hình cưới và nhất là những “nhân vật phụ” càng làm cho album thêm sinh động, tươi vui và gần gũi với cuộc sống đời thường.

Hiểu rõ được điều này, Băng Châu luôn cố gắng tìm tòi, đổi mới nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với những sản phẩm mang ý tưởng độc đáo nhất và chất lượng tuyệt vời nhất. Mới đây, sau nhiều tuần chuẩn bị và sau một buổi sáng làm việc cật lực, Băng Châu đã thu về thành quả là một bộ ảnh cưới hoành tráng với sự góp mặt của hơn 50 “diễn viên quần chúng đáng yêu”.

Chính nhờ sự góp mặt của những bạn trẻ này, album ngoại cảnh Sài Gòn ở khu vực Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố tưởng chừng rất quen thuộc đã mang một màu sắc mới, với không khí mới, tươi vui và rộn ràng sức sống hơn nhiều. Rõ ràng, trong những bộ áo dài trắng đỏ rực rỡ, với vòng hoa đội đầu xinh xắn, dàn “khách mời” khủng này đã làm cho khung cảnh quen thuộc thêm sinh động. Trên cái nền đó, cô dâu chú rể hiện lên càng nổi bật và thu hút hơn, đúng không nào?

Để hoàn thành được những shoot ảnh này đòi hỏi sự làm việc nhiệt tình, đồng bộ và tập trung của cả êkip, nhất là sự hợp tác và vui vẻ của dàn “diễn viên quần chúng”. Nhìn những tấm ảnh, có thể bạn chưa hình dung hết được công sức chúng tôi đã bỏ ra nhưng hiệu quả đem lại thì không thể phủ nhận. Hình ảnh cô dâu chú rể tay trong tay hạnh phúc giữa vô vàn niềm vui và lời chúc phúc từ những người xa lạ là rõ ràng hơn cả. Và đây chắc chắn sẽ là một trong những xu hướng chụp hình cưới mới hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường trong thời gian tới.

Giữa bầu trời trong xanh những ngày cuối năm ở Sài Gòn, bạn có muốn cùng Băng Châu lên kế hoạch cho một album cưới không thể nổi bật hơn như thế này?

Địa chỉ trung tâm dạy trang điểm Băng Châu

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: aocuoibangchau.vn - daytrangdiembangchau.com
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 -
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/