Album cưới đậm chất quý tộc tại phim trường White House

Khi tiến hành xây dựng phim trường White House, chủ đầu tư đã chú ý nhấn mạnh nét đẹp thuần khiết, lãng mạn và nhất là sang trọng cho từng bối cảnh nơi đây. Chính vì vậy, White House luôn là cái tên được nhiều cặp đôi yêu thích và chọn lựa.

Sở hữu diện tích không gian lên đến 2500m2, White House là một trong số ít những phim trường có quy mô nhất Sài Gòn. Không những thế, so với những phim trường khác, sức hấp dẫn của White House chính là gần 100 phối cảnh mang phong cách đồng quê châu Âu xinh xắn, ấn tượng. Và qua ống kính của nhiếp ảnh gia A Phi cũng như công sức làm việc chuyên nghiệp từ êkip Băng Châu, phim trường White House càng là khung cảnh lý tưởng cho một album cưới mang phong cách quý tộc “sang chảnh”.

Để khai thác nét đẹp cổ điển mang màu sắc vintage của phim trường White House, êkip Băng Châu đã chọn cho cô dâu chú rể những bộ trang phục lịch sự, trang nhã nhưng không kém phần đẹp mắt. Phần make up và làm tóc cô dâu cũng theo xu hướng tương tự để tạo được nét hài hòa, tương xứng, góp phần làm nên hiệu ứng cho album ảnh.

Các bạn có thể thấy, để đa dạng hóa phối cảnh, phim trường White House sử dụng nhiều tông màu và nhiều cách kết hợp màu sắc khá táo bạo. Do đó, với phối cảnh khác nhau, nhiếp ảnh gia A Phi cũng chú ý lựa chọn ánh sáng, bố cục và tông màu cho phù hợp. Nhờ vậy, album cưới tuy được thực hiện tại một phim trường duy nhất nhưng lại mang nét đẹp phong phú, hấp dẫn. Vẻ đẹp vốn có của phim trường đương nhiên là rất cần thiết nhưng vẻ đẹp ấy chỉ có thể phát huy tối đa nếu nhiếp ảnh gia đủ khả năng và kinh nghiệm khi khai thác nó.

Trong mùa này, khi những cơn mưa rào bất chợt có thể phá hỏng kế hoạch chụp hình ngoại cảnh của bạn bất cứ lúc nào, hãy tìm đến với Băng Châu để lên lịch cho một buổi chụp hình an toàn, chất lượng và hiệu quả tại phim trường White House nhé!


XEM THÊM ALBUM CƯỚI PHIM TRƯỜNG WHITE HOUSE - GÒ VẤP

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail liên hệ dịch vụ: aocuoibangchau9999@gmail.com
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/