Album cưới concept mùa đông ngay tại Việt Nam

Dù sở hữu nét đẹp thiên nhiên vô cùng phong phú, Việt Nam vẫn không có được một mùa đông tràn ngập tuyết trắng lãng mạn, nên thơ như nhiều quốc gia khác. Và với các cặp đôi, đây rõ ràng là một “nhược điểm” đáng kể, nhất là khi họ yêu thích concept mùa đông. Tuy nhiên, với những kỹ thuật đặc biệt của nhiếp ảnh hiện đại, điều này sẽ không là trở ngại nữa. Qua các album cưới do Băng Châu thực hiện tại Đà Lạt, bạn sẽ càng tin tưởng hơn vào khả năng và tay nghề của chúng tôi, cũng như mức độ khả thi của ý tưởng chụp hình cưới này.

Được mệnh danh là “Paris của Việt Nam”, thành phố Đà Lạt có lẽ là nơi thích hợp nhất để bạn hiện thực hóa ý tưởng album cưới mùa đông của mình. Những rừng thông bát ngát tận chân trời, những đồng cỏ mênh mông, những hồ nước lặng lẽ yên bình dưới tán cây sẽ là khung cảnh tuyệt vời cho mùa đông “nhân tạo” của bạn. Không những thế, Đà Lạt cũng là nơi quy tụ nhiều resort, villa, khu nghỉ dưỡng mang đậm nét của kiến trúc châu Âu, với vẻ đẹp vừa sang trọng vừa ấm cúng.

Để thực hiện album cưới theo concept mùa đông, bạn có thể chọn Edensee Lake Resort, nơi được thiết kế như một ngôi làng châu Âu nằm dọc bờ hồ Tuyền Lâm. Khu resort này sẽ rất thích hợp cho cảnh quây quần ấm áp bên lò sưởi, bên đàn piano hay những ban công lạnh giá nhìn ra rừng thông xanh ngắt.

Đã là concept mùa đông thì những tán cây trơ trụi lá, những con đường vắng lặng ngập tuyết trắng là không thể thiếu, bằng những kỹ xảo đặc biệt, Băng Châu sẽ giúp bạn có những shoot hình thơ mộng, huyền ảo nhất. Xứ sở của tuyết trắng, của tình yêu và sự ấm áp làm tan chảy lòng người sẽ tràn ngập album cưới của bạn.

Và nếu muốn biết Băng Châu đã làm điều đó như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

XEM THÊM ALBUM CƯỚI MÙA ĐÔNG LÃNG MẠN
XEM THÊM ALBUM CƯỚI EDENSEE LAKE RESORT - ĐÀ LẠT

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail liên hệ dịch vụ: aocuoibangchau9999@gmail.com
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/