Album cưới Băng Châu: Đẹp, sang nhưng rẻ

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cưới Sài Gòn, Băng Châu đã xây dựng và liên tục khẳng định chất lượng của mình sau hơn 17 năm hoạt động. Những tưởng chất lượng cùng danh tiếng này sẽ khiến cho mọi sản phẩm dịch vụ tại Băng Châu luôn có mức giá “trên trời”. Nhưng không, Băng Châu luôn sẵn sàng mở ra cơ hội sở hữu album cưới “sang chảnh” với mức giá cực kỳ ưu đãi cho các cặp đôi.

Trong mùa cưới năm nay, Băng Châu đặc biệt triển khai gói chụp hình cưới giá rẻ. Đương nhiên, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Phải nói đây là mức giá duy nhất tại Băng Châu và bạn gần như khó mà tìm thấy album cưới nào có mức giá tương đương và sở hữu chất lượng tương tự như chúng tôi. Và đó chính là lý do khiến Băng Châu luôn thu hút khách hàng dù không tham gia bất kỳ chương trình triển lãm cưới nào.

Cụ thể, gói chụp hình cưới của Băng Châu luôn bao gồm 04 trang phục tùy chọn cho cô dâu chú rể, êkip làm việc chuyên nghiệp theo sát quá trình chụp. Chuyên viên trang điểm, làm tóc luôn hỗ trợ khách hàng tối đa, có thể tạo kiểu theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm hoàn thiện của chúng tôi cũng là album cao cấp theo công nghệ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, khách hàng của Băng Châu còn được tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn như: phiếu mua nhẫn cưới tại Công ty Vàng bạc cưới Cửu Long trị giá 3.000.000 đồng; hay gói dịch vụ ngày cưới (cho thuê áo cưới, trang điểm, làm tóc cô dâu…) với mức giá cạnh tranh nhất.

Để sở hữu mức giá hấp dẫn cùng những phần quà như trên, các bạn hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! Vì đây là chương trình đặc biệt nên chỉ những cặp đôi nhanh chân nhất mới có cơ hội tận hưởng dịch vụ tại Băng Châu với mức giá đặc biệt này.


XEM THÊM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7 CỦA BĂNG CHÂU STUDIO

Địa chỉ Băng Châu Studio:

741 CMT8, F6, Q.Tân Bình, TPHCM (gần công viên Lê Thị Riêng Q.10)
Điện thoại: Cửa hàng 083.9703068 – Băng Châu 0903674423 – APhi 0903177454 - Hotline 0932105303
Website: www.aocuoibangchau.vn
Facebook: Băng Châu Makeup - Áo Cưới Băng Châu
Gmail liên hệ dịch vụ: aocuoibangchau9999@gmail.com
Gmai liên hệ công việc: bangchaumakeup@gmail.com

0903674423 - 0903177454
https://www.facebook.com/truongdaynghelamdepbangchau/